Kem Trị Sẹo Hiruscar

Miêu tả:

- Kem trị sẹo Hiruscar điều trị da bị ảnh hưởng do sẹo hoặc thậm chí ngăn ngừa chúng xuất hiện do nhiều nguyên nhân như vận động, tai nạn, phỏng, viêm mụn, thủy đậu cũng như sẹo phì đại và sẹo lồi.

Kem Trị Sẹo Hiruscar

Trọng lượng: 20g

Vì sao Jen bán sản phẩm này!! Vì có thằng e vừa ngã xe lộn 2 vòng ngoài đường. Xước hết cả chân tay nên phải lấy ngay về cho bôi ạ. Tiện thể share luôn cho cả nhà sản phẩm này ạ.


Kem Trị Sẹo Hiruscar


💉 Sử dụng Hiruscar để điều trị da bị ảnh hưởng do sẹo hoặc thậm chí ngăn ngừa chúng xuất hiện do nhiều nguyên nhân như vận động, tai nạn, phỏng, viêm mụn, thủy đậu cũng như sẹo phì đại và sẹo lồi.

💉 Hiruscar hiệu quả cho sẹo mới và sẹo cũ hình thành dưới 2 năm. Để tránh hình thành sẹo, xoa nhẹ nhàng Hiruscar lên vết thương đã khô từ 2-3 lần mỗi ngày.


Kem Trị Sẹo Hiruscar


💉 Tính an toàn
Nhiều nghiên cứu đã được các tổ chức Châu Âu như Dermscan của Pháp thực hiện trên 250 đối tượng khác nhau về tuổi tác, giới tính và loại da. Kết quả cho thấy tỷ lệ an toàn 100% trong tất cả các trường hợp. Hiruscar được công nhận ít gây dị ứng và an toàn khi sử dụng.

💉 Không có cồn.


Kem Trị Sẹo Hiruscar


💉 Hiệu quả: 6 hoạt chất chính trong điều trị sẹo được tìm thấy trong Hiruscar. Những vết sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau cần một công thức tối ưu để có thể cải thiện hình dạng và màu sắc.

💉 Thời gian sử dụng Hiruscar hiệu quả đối với mỗi loại sẹo là khác nhau:
- Sẹo phẫu thuật: 8 tuần
- Sẹo tai nạn: 2-6 tháng
- Sẹo bỏng: 3-6 tháng
- Các vết rạn da: 3-6 tháng.


Kem Trị Sẹo Hiruscar

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kem Trị Sẹo Hiruscar.

  Sản phẩm đã xem

  Kem Trị Sẹo Hiruscar

  Kem Trị Sẹo Hiruscar

  Giá: 220.000 đ